Tập huấn kiến thức bảo đảm an toàn thực phẩm
Trong 2 ngày 17-18/7, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức bảo đảm an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở, người trực tiếp chế biến thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện Thái Thụy.
Cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh chia sẻ thông tin về an toàn thực phẩm tại hội nghị tập huấn.
Cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã thông tin về mối nguy ô nhiễm thực phẩm; các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm; hướng dẫn quy trình kiểm thực 3 bước, lưu mẫu thức ăn, phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm...; đồng thời trực tiếp giải đáp những câu hỏi băn khoăn về an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, người trực tiếp chế biến thực phẩm.
Hội nghị nhằm nâng cao kiến thức cho chủ cơ sở, người trực tiếp chế biến thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh thực phẩm, cơm cỗ lưu động, từ đó góp phần giảm thiểu nguy cơ ngộ độc thực phẩm trên địa bàn.
Ngày 30/7, Chi cục sẽ tổ chức tập huấn cho người kinh doanh dịch vụ ăn uống, người trực tiếp chế biến thực phẩm của huyện Vũ Thư.
Nguồn:https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/278/203929/tap-huan-kien-thuc-bao-dam-an-toan-thuc-pham