Toggle navigation
Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Liên hệ
Văn bản pháp luật
Luật, Chỉ thị
Nghị định
Thông tư
Văn bản địa phương
Quyết định
Quy chuẩn
Thủ tục hành chính
Hướng dẫn Công dân
Hướng dẫn đăng ký tài khoản và nộp hồ sơ
Hướng dẫn tra cứu kết quả
Hướng dẫn quét tài liệu trên điện thoại
Hướng dẫn các thủ tục
Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Đăng ký bản công bố sản phẩm nhập khẩu
Đăng ký bản công bố sản phẩm sản xuất trong nước
Xác nhận đăng ký nội dung quảng cáo
Danh sách cơ sở tự công bố sản phẩm
Năm 2018
Năm 2019
Năm 2020
Năm 2021
Năm 2022
Năm 2023
Năm 2024
Danh sách cơ sở đã cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP
Năm 2021
Năm 2022
Năm 2023
Năm 2024
Danh sách tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm
Năm 2022
Năm 2023
Năm 2024
Danh sách cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm dừng hoạt động
Truyền thông
Thông điệp về ATTP
Năm 2018
Năm 2019
Năm 2020
Năm 2022
Năm 2021
Thông tin cảnh báo
Kiến thức ATTP
Sản phẩm truyền thông
Thực phẩm và sức khỏe
Thanh, kiểm tra
Kế hoạch
Xử lý vi phạm hành chính
Chỉ đạo tuyến
Ngộ độc thực phẩm
Tin ngộ độc thực phẩm
Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm
Phần mềm ATTP
Đăng nhập
:
:
Đường dây nóng: 02273645515 & 0989991950
Trang chủ
Văn bản pháp luật
Quy chuẩn
STT
Tên văn bản
Nơi nhận
Số hiệu
Ngày ban hành
File đính kèm
1
QCVN 12-4:2015-BYT về vệ sinh ATTP đối với bao bì, dụng cụ làm bằng thủy tinh, gốm, sứ và tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm
QCVN 12-4:2015-BYT
28/10/2015
2
QCVN 12-3:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng kim loại
QCVN 12-3:2011/BYT
30/08/2011
3
QCVN 12-2:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng cao su
QCVN 12-2:2011/BYT
30/08/2011
4
QCVN 12-1:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng nhựa tổng hợp
QCVN 12-1:2011/BYT
30/08/2011
5
QCVN 10:2011/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước đá dùng liền
QCVN 10:2011/BYT
13/01/2011
6
QCVN 6-3:2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống có cồn
QCVN 6-3:2010/BYT
03/06/2010
7
QCVN 6-2:2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống không cồn.
QCVN 6-2:2010/BYT
02/06/2010
8
QCVN 6-1: 2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.
QCVN 6-1: 2010/BYT
02/06/2010
9
QCVN 8-3:2012/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm
QCVN 8-3:2012/BYT
01/03/2012
10
QCVN 8-2:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
8-2:2011/BYT
13/01/2011
11
QCVN 8-1:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm
QCVN 8-1:2011/BYT
13/01/2011
Tin xem nhiều
Tác dụng của rau diếp thơm đối với sức khỏe
10 nguyên tắc vàng chế biến thực phẩm an toàn
Quy trình rửa tay thường quy của Bộ y tế
Ăn đồ hết hạn có bị sao không
Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật E.Coli
Video Clip
Thông điệp đảm bảo ATTP Tết nguyên đán năm 2024
Thông điệp Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023
Thông điệp đảm bảo an toàn thực phẩm Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022
Thông điệp đảm bảo an toàn thực phẩm Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022
Thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021
Thống kê truy cập
Tổng số :
170.155
Hôm nay :
180
Hôm qua :
311
Tháng 04 :
10.344
Tháng trước :
10.856