Tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thực phẩm
Ngày 28/3/2024, Sở Y tế tỉnh Thái Bình ban hành công văn số 517/SYT-ATTP gửi Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Bệnh viện đa khoa huyện, thành phố; Bệnh viện đa khoa ngoài công lập; Phòng Y tế và Trung tâm Y tế các huyện, thành phố chỉ đạo về việc đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thực phẩm. Theo đó, Sở Y tế đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện các nội dung để chủ động triển khai các biện pháp bảo đảm ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong thời gian tới.
Nội dung văn bản tại đây:3.13.1.CVphongchongNDTPf.pdf