Cẩm nang Hướng dẫn an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất thực phẩm và các cơ quan quản lý trong thời kỳ Covid 19
Tháng 4 năm 2020, Tổ chức Nông Lương Thế giới và Tổ chức Y tế Thế giới đã phát hành các tài liệu Cẩm nang Hướng dẫn an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất thực phẩm và các cơ quan quản lý trong thời kỳ dịch bệnh Covid 19. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, tài liệu này phát huy tác dụng quan trọng trong công tác phòng chống hiệu quả các loại thực phẩm có thể nhiễm virus gây ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm
Cục An toàn thực phẩm xin thông báo để các đơn vị và doanh nghiệp có liên quan được biết và thực hiện theo các yêu cầu tại Cẩm nang này để tổ chức sản xuất, phòng chống hiệu quả việc lây nhiễm virus trong quá trình sản xuất.
Các tài liệu Hướng dẫn gửi kèm bao gồm:
3. An toàn thực phẩm trong thời kỳ Covid 19 (Food safety in the time of Covid 19)
Theo: VFA