Tập tin đính kèm
Tiêu đề văn bản | Thông tư 18/2019/TT-BYT hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành | ||
Số hiệu | 18/2019/TT-BYT | Cơ quan ban hành | Bộ Y tế |
Phạm vi | Ngày ban hành | 17/07/2019 | |
Ngày hiệu lực | 17/07/2019 | Trạng thái | Đã có hiệu lực |
Loại tài liệu | Thông tư | Người ký | Trương Quốc Cường |
Tài liệu đính kèm | Tải về tại đây | File đính kèm | Tải xuống |
Mô tả |
STT | Tên văn bản | Nơi nhận | Số hiệu | Ngày ban hành | File đính kèm |
---|---|---|---|---|---|
1 | Thông tư số 24/2019/TT-BYT quy định về quản lý và sử dụng Phụ gia thực phẩm | 24/2019/TT-BYT | 30/08/2019 | ||
2 | Thông tư số 25/2019/TT-BYT về quy định truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế. | 25/2019/TT-BYT | 30/08/2019 | ||
3 | Thông tư số 279/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính : Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm | 279/2016/TT-BTC | 14/11/2016 | ||
4 | Thông tư số 75/2020/TT-BTC Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm | 75/2020/TT-BTC | 12/08/2020 |
Chi cục an toàn thực phẩm tỉnh Thái Bình
attpthaibinh@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 12A, Tòa nhà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, địa chỉ số 113, đường Nguyễn Tông Quai, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
Điện thoại: 0227 6 270 868 - 0866 282 131